Tham quan Trung tâm Chuyển đổi số Giáo dục

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi số TP.HCM DXCenter

DXCenter thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc hoạch định và triển khai chiến lược chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter) là trung tâm khoa học – công nghệ trực thuộc Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC). DXCenter là đơn vị chính thức của Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các nhiệm vụ về chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Mục tiêu hoạt động

DXCENTER ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CÔNG NGHỆ SỐ CỦA TP.HCM

 • Trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam trong việc hoạch định và triển khai chiến lược chuyển đổi số.
 • Tập hợp các chuyên gia công nghệ hàng đầu, nhà nghiên cứu uy tín, lãnh đạo các tổ chức và doanh nghiệp để cùng giải quyết những vấn đề mà CMCN 4.0 cũng như công cuộc chuyển đổi số đặt ra.
 • Đóng vai trò như cầu nối giữa các thành phần khác nhau của nền kinh tế số, thúc đẩy để tạo ra sự cộng hưởng mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động chuyển đổi số.
lop-hoc-so-visionglobal-1

Tiết dạy học môn tiếng Anh của trung tâm DXCenter

Sứ mệnh – Tầm nhìn

 • DX Center được Ủy ban nhân dân TP.HCM giao cho QTSC thành lập với nhiệm vụ thúc đẩy sự hình thành và nâng cao hiệu quả của các hoạt động chuyển đổi số, dựa trên đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ của TP.HCM, tận dụng các nguồn lực sẵn có và phát huy các nguồn lực tiềm năng để triển khai các hoạt động chuyển đổi số, kết nối hệ sinh thái chuyển đổi số, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Tầm nhìn của trung tâm là trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành một trong những trung tâm tư vấn chuyển đổi số hàng đầu của TP.HCM, là nơi hội tụ, giao thoa và chuyển giao các kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ, nguồn lực về chuyển đổi số, từ đó làm bệ phóng cho các hoạt động chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của TP.HCM và cả nước.

Tiết dạy học môn tiếng Anh Lớp 5 tại trung tâm DXCenter

Đối tượng phục vụ của DXCenter

 • Nhằm mục tiêu thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số được diễn ra mạnh mẽ, tạo hiệu ứng lan tỏa trong toàn xã hội cũng như góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, DXCenter sẽ tập trung phục vụ các đối tượng theo thứ tự ưu tiên như sau:
 • Thứ nhất, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các đơn vị, tổ chức có nhu cầu chuyển đổi số để tối ưu hóa qui trình vận hành, nâng cao hiệu quả hoạt động
 • Thứ hai, doanh nghiệp công nghệ số mong muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng để chuyển giao công nghệ
 • Thứ ba, các cơ quan sở ban ngành, thành phố, quận huyện có nhu cầu ứng dụng công nghệ vào các qui trình phục vụ người dân.
 • Thứ tư, người dân có nhu cầu tham quan, tìm hiểu về kiến thức chuyển đổi số, cũng như các phương thức ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Thứ năm, các trường đại học – cao đẳng, các đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác với trung tâm trong các hoạt động về đào tạo nhân lực phục vụ chuyển đổi số, tổ chức thăm quan cho sinh viên.

Chức năng và nhiệm vụ

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TP. HCM

Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12

Điện thoại: 028 3715 0256

Website: https://dxcenter.org.vn/