LỄ KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BESS VIETNAM 2023

Triển lãm BESS VIETNAM đã chính thức diễn ra.

Ngày 21/4/2023, Triển lãm BESS VIETNAM đã chính thức khai mạc với sự tham dự của: PGS. TS. Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bà Emily Hamblin, Tổng Lãnh sự, Lãnh sự Quán Vương quốc Anh; Bà Caroline Wright, Chủ tịch Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh quốc (BESA); Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch Hội Tin học TPHCM (HCA). Cùng với sự tham dự của quý lãnh đạo Bộ, ban, ngành, đối tác, đại biểu từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Bà Caroline Wright, Chủ tịch BESA cho rằng năm 2023 thời điểm tốt hơn bao giờ hết sau đại dịch để hệ thống giáo dục, và mối quan hệ 2 nước tiếp tục hợp tác, cùng trao đổi, học hỏi lẫn nhau. BESS VIETNAM 2023 là sự kiện tuyệt vời để quý doanh nghiệp đối tác của Vương quốc Anh và Việt Nam nắm bắt cơ hội hợp tác, phát triển mạng lưới giáo dục toàn cầu.

Ngay tại chương trình:

  • Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh quốc (BESA) đã tài trợ LỚP HỌC ANH QUỐC – British Classroom cho Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.
  • Công ty Morphun STEM Educationa Toys, Thinkplay Ltd from United Kingdom đã trao tặng hệ thống đồ chơi thông minh đến trường Mầm non Nam Sài Gòn và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.
  • Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục Anh quốc (BESA) đã trao tặng kỷ niệm chương cho ông Hà Duy Bình, Giám đốc trung tâm STEAMZone thay cho lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp tích cực của ông cho sự phát triển mạng lưới giáo dục toàn cầu.
  • Để thể hiện sự tri ân và trân trọng Ban tổ chức BESS VIETNAM đã trao kỷ niệm chương đến các đơn vị đồng hành và các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng sự kiện BESS VIETNAM 2023

Triển lãm Quốc tế công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập – BESS VIETNAM 2023 sẽ mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, bổ ích thông qua việc trình diễn, mô phỏng các mô hình giáo dục thông minh, trường học thông minh, lớp học thông minh với các sản phẩm, các giải pháp công nghệ giáo dục mới nhất được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, kết nối vạn vật IoT, chuỗi khối Blockchain, thực tế ảo/ thực tế tăng cường (VR&AR), Metaverse…

Hãy đăng ký để có thể tham quan & trải nghiệm những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất Thế giới
Link đăng ký tham quan: https://www.bessvietnam.vn/dang-ky